Lịch sử hình thành

100 NĂM XE ĐÃ XÂY DỰNG dạy ta một điều: CHÚNG TÔI ĐANG HỌC bao giờ làm.

Xây dựng trên 35 năm kinh nghiệm và uy tín như # 1 tại thị trường heavy- vừa và nhiệm vụ xe tải Nhật Bản, Hino Motors, Ltd hiện đang là nhà sản xuất xe tải phát triển nhanh nhất tại Mỹ

Những gì bạn có thể không biết là Hino thương hiệu là gần 80 tuổi và được công nhận trên toàn cầu như các nhà sản xuất xe tải lớn thứ 3 trên thế giới. Trong thực tế, rất có thể là, nếu bạn đã từng cưỡi giao thông công cộng ở Úc, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc, bạn có lẽ trên một xe buýt Hino! - Tương tự như vậy đối với hầu hết mọi thứ chở trên khắp châu Á và châu Âu - nhờ vào một thỏa thuận sản xuất với Scannia.

1946: Hino bắt marketing của nhiệm vụ nặng nề kiểu Trailer xe tải diesel và động cơ diesel.

Năm 1961: "HINO Contessa 900", một chiếc xe chở khách, đã được giới thiệu.

 

1983
Hino Motors Ltd (HML) đã tổ chức lễ khởi công vận chuyển xe tải diesel vừa công vụ 1 của nó đến Mỹ vào dòng FF của nhà máy Hino.

Năm 1983 Hino Motors Ltd (HML) đã tổ chức lễ khởi công vận chuyển xe tải diesel vừa công vụ 1 của nó đến Mỹ vào dòng FF của nhà máy Hino.

Năm 1984 tại Hoa Kỳ là một thời gian của lời hứa. Ronald Reagan bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai của ông là Tổng thống muốn xây dựng trên một thuật ngữ đầu tiên thành công. Vận động viên tốt nhất thế giới đã đến Los Angeles cho năm 1984 Olympic Games. 1984 cũng đánh dấu sự xuất hiện của Hino Trucks vào thị trường Mỹ.

Năm 2012 Hino giới thiệu động cơ diesel-điện hybrid đầu tiên Medium Duty Truck Mỹ

sự kiên trì của đội Hino và mạng lưới đại lý của nó bắt đầu trả hết trong các phần sau của thập kỷ này. Bắt đầu từ năm 2010, Hino báo cáo năm qua năm tăng trưởng doanh số bán hàng xe tải mạnh như công nghệ SCR của nó đã chứng tỏ là một người chiến thắng trong việc đáp ứng nghiêm ngặt các quy định EPA 2010. Sự tăng trưởng này được hỗ trợ bởi việc tái khởi động chờ đợi từ lâu của các mô hình cab-hơn của nó, là mô hình 195 / 195h trong năm 2012. Trên đường Hino tích lũy được rất nhiều giải thưởng trong ngành cho sự hài lòng của khách hàng và sản phẩm xuất sắc mới. Hino hoàn thập niên thứ ba của mình với nhiều điểm đại lý và hơn Hino Trucks trên những con đường của Mỹ hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử của nó, thiết lập giai đoạn cho những gì hứa hẹn sẽ là một tương lai rất tươi sáng.

 

 

 

xe tai

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1

0909 464 489 (Mr.Đường)

Tư vấn 2

0909 721 798 (Mr.Đường)

Tìm kiếm

Sản phẩm nổi bật

Quảng cáo